[EHW]เอ็ด เวนโรติก

posted on 02 Dec 2013 23:35 by kashi
 
 
 

เอ็ด เวนโรติก (Ed  Venrotic)

 

อายุ: 12 ปี

ชั้นปี: 1

เพศ: ชาย

เผ่าพันธุ์: เลือดบริสุทธ์

ส่วนสูง/น้ำหนัก: 166 CM / 55 KGประวัติ -  เกิดในครอบครัว เลือดบริสุทธิ์ มีฐานะ  พ่อเเม่จบจากสลิธิรีนทั้งคู่  เวนโรติกเป็นตระกูลที่แสวงอำนาจทางเวทมนต์สายมืดทำให้ผู้อื่นถึงความตายเเละอดสู่มามากมาย  จนพลาดท่าถูกล้มล้าง เหลือเด็กชายเอ็ดรอดเพียงคนเดียว ตอนช่วงอายุ 7 ปี   จากการล้มล้างต่อสู้ที่รุนเเรงทำให้รับแผลเป็นบนใบหน้าเป็นทางยาวแก่เด็กชาย ผ่านมาจากเหตุกาารณ์นั้น เจ้าตัวยืนยันจะเก็บเเผลเป็นนี้เอาไว้ เพื่อระลึกเตือนใจถึงการกระทำของครอบครัวตนเอง

              ปัจจุบันย้ายไปอยู่กับญาติห่างๆ ชื่อมาร์วิน มีศักดิ์เป็นลุงที่ปลีกตัวออกมาจากตระกูล อาศัยอยู่กระท่อมเรียบๆในป่า เป็นคนดูแล ค่อยเเนะนำ และช่วยฝึกเวทมนต์ให้บ้างเล็กน้อยตลอดเวลา  เอ็ดพยายามร่ายเวทย์จากไม้ที่สืบทอดต่อจากครอบครัว แม้มันจะไม่ยอมให้ใช้ในตอนเเรก จนได้แผลจากการใช้หลายต่อหลายครั้ง แต่เพราะผ่านการฝึกตลอด จึงเหมือนจะเป็นที่ยอมรับของไม้ จนใช้ได้คล่องขึ้น เเต่ยังไม่ดีพอสำหรับความคิดของเอ็ด  เมื่อถึงเวลาจึงเตรียมเข้าเรียนโรงเรียนฮอกวอตส์เพื่อเรียนรู้เวทมนต์ และตั้งเป้าหมายเป็นพ่อมดที่เก่งกาจพอที่จะกู้ชื่อเสียงของตระกูลตนเองคืนมาในทางที่ดีขึ้น นั้นเป็นเป้าหมายในตอนนี้….  

ลักษณะ - ผมสีดำสนิท ตาสีฟ้าเทอร์ควอยซ์สว่าง ใบหน้านิ่งเป็นหลัก

นิสัย- จริงจัง รักตัวเองและคนใกล้ตัวที่มีน้อย  เป็นพวกทะเยอทะยานแสวงหาความรู้ตลอดเวลาเพื่อประโยชน์ต่อเป้าหมาย จนบางครั้งอดหลับนอน ขอบตาจึงคล้ำเล็กน้อย  มักจะชอบทำอะไรเองคนเดียว ไม่ชินที่จะรับการช่วยเหลือจากใคร   เพราะความไม่ไว้ใจและไม่เคยชินกับการเข้าสังคมตั้งเเต่เด็ก  จึงไ่ม่ไว้ใจใครง่ายๆ มักมองแง่ลบและตั้งคำถามเอาไว้ก่อน บางคำถามหรือคำพูดจาก็เหน็บประชด โดยไม่รู้ตัว  ถึงจะเเสดงออกมาเเข็งกร้าว แต่ก็มีด้านอ่อนไหวที่ไม่ต้องการแสดงให้คนทั่วไปเห็นอยู่ ฯลฯ

สัตว์เลี้ยง - อีกาสีดำ ชื่อ “คุณขาเดียว” เพราะขาขาดไปข้าง  เอ็ดพบเจอตอนเก็บของในป่า จึงช่วยออกมา เเละสนิทกัน คุณขาเดียวชอบเเทะนิ้วของเอ็ดเป็นชีวิตจิตใจ เเสนรู้ และร่างเริงในมุมมองของเอ็ด

 

ชนิดของไม้ : ไม้แบล็คทอร์น (Blackthorn),

แกนกลาง Basilisk skin หนังบาซิลิสก์,

ยาว 13 นิ้ว,

rigid (แข็ง)

รูมเมท:  อารีเอส ดีร์กโซล ปีุ 6 , นีคส์ คราแนรล์ ปี 1 

Twitter : https://twitter.com/EHW_ED
(( https://twitter.com/Kashi_kung))


______________________________________________


ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่า อัธยาศัยเอ็ดยังไม่ค่อยดี
กำลังเรียนรู้การเข้าสังคม ขออภัยล่วงหน้านะคะ 

 

Comment

Comment:

Tweet

And I swear only about two out of every five visits or so do I remember to bring those blasted coupons they bombard your mailbox with Low cost rachael ray saute I dont know if we were just lucky or looked pitiful with our baby and bags and piles of suitswe must have been quite a sightbut either way she was attentive and helpful and we had the best experience there Huge Range of aluminum core kitchen cookware Theres also one at Ontario Mills that I absolutely love too Buy helens asian kitchen I recently tried the cuban chicken panini it was good but I probably wouldnt order it again Discontinued black thick aluminum cookware went here today.

#4 By my name (212.227.119.29|212.227.119.29) on 2015-08-23 01:29

 โอ้ยน่ารักจัง
คาร์แร็กเตอร์แบบมีประวัติระทมมาก อ่านแล้วนี่.. ฮื่ม.. โตมาได้เป็นมืดปราบมารแน่เลย แอบฝึกเวทย์มนต์ด้วย เริศๆ

#3 By MarryJan on 2013-12-11 23:43

CGสวยมากอะพี่ ชอบๆ
เอ็ด อีโรติก 555

#2 By NatsuPut on 2013-12-05 03:55

เหหหห ปีหนึ่ง นึกว่าโตแล้วซะอีก
เด็กน้อย น่ารักมากเลยค่า 
 
แอบเห็นแว๊บๆแล้วจะพาเวนเน่ไปทักนะคะ

#1 By anasomy on 2013-12-02 23:59